Mô hình hay
Nỗ lực xây dựng mái trường thân thiện cho trẻ

Thấm nhuần lời dạy của Bác: “Giáo dục mầm non tốt sẽ mở đầu cho nền tảng giáo dục tốt”, những năm qua, trường Mầm non số 2 Kim Thạch, xã Kim Thạch, huyện Vĩnh Linh đã không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ, tranh thủ mọi nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Tháng 4/2021, trường vinh dự được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đây là trường chuẩn mức 2 đầu tiên ở vùng nông thôn huyện Vĩnh Linh.
Truyền thông sức khỏe tiền hôn nhân cho thanh niên xã Vĩnh Kim và thị trấn Bến Quan

Ngày 4/7//2019, Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Linh phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Vị thành niên, thanh niên xã Vĩnh Kim và thị trấn Bến Quan tổ chức buổi truyền thông chuyên đề về sức khỏe tiền hôn nhân cho hơn 100 người.

Vĩnh Kim tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt 93,5%

Xác định thực hiện bảo hiểm y tế toàn dân là một chủ trương chính sách thiết thực để bảo đảm an sinh xã hội. Thời gian qua, xã Vĩnh Kim đã xây dựng và triển khai nhiều giải pháp để nâng cao tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân, hướng tới mục tiêu đạt tỉ lệ bao phủ trên 95% dân số vào năm 2020.
Vĩnh Kim: Giá trị sản xuất nông nghiệp đạt trên 100 triệu đồng/ha/năm

(QT) - Tận dụng tiềm năng về thổ nhưỡng, khí hậu thuận lợi, những năm qua, xã Vĩnh Kim, huyện Vĩnh Linh đã chú trọng phát triển nông nghiệp theo hướng thâm canh để nâng cao giá trị trên cùng đơn vị diện tích.